Phần mềm MẬT ONG NGUYÊN CHẤT CÓ TẠO GAS HAY KHÔNG?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Thảo luận' bắt đầu bởi Matongnguyenchst, 1/12/18.

Lượt xem: 13

 1. Matongnguyenchst

  Matongnguyenchst Member
  • 16/0

  MẬT ONG NGUYÊN CHẤT CÓ TẠO GAS HAY KHÔNG?

  Chào các bạn. Hôm trước mình có giao mật ong cho một bạn khách, sau đó bạn có hỏi mình tại sao mật ong lại có lớp bọt màu trắng nổi lên trên vậy??? Như vậy có sao không???
  Vậy nên hôm nay mình xin chia sẻ vài điều về sự tạo gas của mật ong.

  SỰ TẠO BỌT VÀ GAS CỦA MẬT ONG
  Nhiều bạn thắc mắc với mình rằng sao mật ong có loại tạo rất nhiều gas, có loại lại không. Thực ra, hầu hết mật ong nguyên chất nào hầu hết cũng tạo gas.
  Do quá trình ong lấy mật có dính cả phấn hoa nữa. Phấn hoa trong mật hoa lên men, tạo gas, giống như khi bạn mở chai nước ngọt vậy. Đây là phản ứng bình thường của mật ong. Nhưng chú ý không phải là lên men chua nhé. Khi mật ong chua là đã bị hư rồi.
  Tuy nhiên do đặc điểm của các loại mật khác nhau nên có mật tạo nhiều gas và hay có bọt như mật ong nhãn, vải. Mật hoa cà phê thì ít gas hơn, nhưng nếu bạn để ý, đậy nắp lọ mật ong thật kín, sau khoảng vài ngày bạn mở nắp mật ong ra sẽ thấy có gas nhẹ.
  Cũng chính vì điều này mà mật ong ta không bao giờ đổ đầy chai. Nếu đổ đầy chai một số loại mật tạo nhiều gas như mật nhãn vải sẽ tạo gas đẩy nắp chai ra ngoài.
  Các bạn nhớ nhé!
  Như vậy các loại mật ong khác nhau thì có độ tạo gas khác nhau và điều này là một phản ứng bình thường của mật ong nguyên chất.
  Đây cũng là một trong những căn cứ để xác định mật ong đã qua xử lý công nghiệp hay chưa. Thường thì mật ong của các công ty đã qua xử lý bạn sẽ thấy chúng luôn luôn đặc và không hề có bọt.
  Hy vọng sau bài viết này sẽ mang lại một phần kiến thức bổ ích cho mọi người.

  -----------------------------------------------------
  Mật ong nguyên chất Bee Bee có nguồn gốc từ hoa cà phê Đắk Lắk, hoàn toàn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành và đặc biệt không qua xử lý công nghiệp.
  [​IMG]
  ----------------------------------------------------
  Với chính sách cho phép khách hàng kiểm tra chất lượng mật trước khi thanh toán, khách hàng không còn lo ngại mua phải sản phẩm mật ong không nguyên chất, không rõ nguồn gốc.
  Mật ong nguyên chất Bee Bee đang xây dựng hình ảnh một sản phẩm Mật Ong nguyên chất - tin cậy đến tay người tiêu dùng.
  [​IMG] [​IMG]


  GIÁ SẢN PHẨM:
  250k/ 1 lít
  135k/ 500ml
  90k/ 330ml
  +++20k ship nội thành Hà Nội, Sài Gòn, Nam Định
  +++ free ship đơn hàng từ 299k trở lên

  Hotline: 0966151546

  Fanpage: https://www.facebook.com/matongnguyenchatBeeBeeNo.1/
   

CHIA SẺ PHOTOSHOP24H