Sự khác nhau giữa in offset và in kỹ thuật số là gì?

Thảo luận trong 'Kỹ thuật in' bắt đầu bởi photoshop24h, 28/4/14.

Lượt xem: 1,768

 1. photoshop24h

  photoshop24h THÀNH VIÊN BQT ADMIN
  • 63/68

  Sự khác nhau giữa in offsetin kỹ thuật số là gì?

  In offset truyền thống được sản xuất trên một máy in trong đó sử dụng các bản in và mực ướt.Đây là loại in ấn thông thường phải mất nhiều thời gian để sản xuất như có nhiều thiết lập và sản phẩm cuối cùng cũng đòi hỏi thời gian sấy. Tuy nhiên, theo truyền thống, in offset có thể sản xuất chất lượng cao nhất có sẵn trên đa dạng rộng nhất của cổ phiếu. Hơn nữa, in offset là sự lựa chọn kinh tế nhất khi sản xuất nhiều bản in của một vài hình ảnh.

  In kỹ thuật số được sử dụng để được gọi là "sao chép", nhưng thuật ngữ này có vẻ lỗi thời bây giờ mà nhiều máy in kỹ thuật số không 'bản sao' gốc. Hôm nay, in kỹ thuật số nhất là đầu ra trực tiếp từ một tập tin điện tử chuẩn bị một cách thích hợp. In kỹ thuật số thường là cách nhanh nhất để tạo ra một công việc trong đó bao gồm một chạy ngắn hơn của một số lượng lớn các bản gốc. Mức chất lượng in ấn kỹ thuật số bây giờ là rất gần với in offset. Mặc dù in kỹ thuật số hoạt động tốt trên hầu hết các cổ phiếu ngày hôm nay, vẫn còn một số giấy tờ và những công việc mà in offset làm việc tốt hơn.

  [​IMG]

  Lựa chọn các bản in của người mua giữa in offset và in kỹ thuật số được thúc đẩy bởi giá cả, thời gian quay vòng, và chất lượng của các mảnh thức. Chúng tôi, tại In Cơ quan, sẽ luôn luôn thảo luận về lựa chọn của bạn khi bạn đã sẵn sàng để đặt một lệnh in.

  Biết khi nào phải chọn in offset hoặc in kỹ thuật số thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Giá. Mặc dù không có quy tắc cứng trong hoạt động của chúng tôi, một chạy 1.000 miếng thường là về "phá vỡ thậm chí" điểm giữa in offset và in kỹ thuật số. Nói chung, nếu chạy ít hơn 1.000 chiếc, có khả năng hoạt động tốt nhất kỹ thuật số kể từ khi giá mỗi nhấp chuột là rẻ hơn so với chi phí thiết lập liên quan đến in offset. Một ngoại lệ cho quy tắc này là nơi dữ liệu biến hoặc nhiều trang có liên quan. Nhiều lần khi có nhiều trang được in-Ví dụ một cuốn sách hay một cảm giác tạp chí nó có thể làm để in ra kỹ thuật số ngay cả ở khối lượng cao hơn từ các thiết bị kỹ thuật số thập các tấm lại với nhau và tiết kiệm bước Bindery ẩn.


  • Chất lượng. Offset là đôi khi xử lý tốt hơn bảo hiểm mực rắn nặng và chuyển sắc tinh tế.Hệ thống tấm Heidelberg ® hóa học phí của chúng tôi trong đó sử dụng một mô hình lai dot cấp bằng sáng chế (một lai của ngẫu nhiên và màn hình thông thường) tiếp tục loại bỏ mô hình Moire và dải kết hợp với màn hình tinh tế. Ngoài ra, miếng được sản xuất với in kỹ thuật số có thể hơn để 'nứt' khi chúng được gấp lại, đặc biệt nếu họ được in trên cổ phiếu trọng lượng vỏ. Thiết bị hiện đại nhăn giảm thiểu nguy cơ này, nhưng nó vẫn là một cái gì đó để được xem xét.
  • Màu sắc. Nếu công ty của bạn đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt màu Pantone ® (PMS) hoặc "màu sắc tại chỗ", bạn nên chọn in offset bất cứ khi nào có thể. In kỹ thuật số thường đến rất gần với PMS màu sắc, màu sắc tuy nhiên sự thật PMS được bù đắp mực đã được trộn để duy trì màu sắc chính xác bất cứ khi nào in.
  • Giấy. Offset xử lý một đa dạng của các loại giấy tờ như thêm ánh sáng hoặc thêm vốn lớn, và các lựa chọn kết cấu. Máy ép kỹ thuật số tốt nhất xử lý các giấy tờ trọng lượng tiêu chuẩn phổ biến hơn vì hầu hết các chức năng Bindery, như gấp và khâu, được hoàn thành trong dòng. Giấy tờ cao kết cấu như vải lanh, đặt hoặc cảm thấy có thể chạy tốt hơn như in offset tùy thuộc vào công việc. Mực được sử dụng trong in ấn kỹ thuật số không phải lúc nào nằm xuống đúng trên cổ phiếu cao kết cấu. Cổ phiếu giấy đơn giản như trái phiếu, bù đắp, độ bóng, ngu si đần độn, chỉ mục, vv có thể là một trong hai kỹ thuật số in hoặc bù đắp in.
  • Quy trình đặc biệt. Tùy chọn Finishing như lá dập, dập nổi, lớp phủ đặc biệt, vv thường phù hợp hơn cho các hạng mục in offset. Mực kỹ thuật số / Toner không phải là tiếp nhận sức nóng và áp suất của lá dập hoặc dập nổi, cũng không phải để kết thúc đặc biệt như dầu bóng, dung dịch nước hoặc sơn UV nhất định.
   
 2. khochiu1234

  khochiu1234 Member
  • 1/0

  bay len nao la bay len nao ...........................................................................................
   

CHIA SẺ PHOTOSHOP24H